Giới thiệu chung

Trưởng Văn Ph?g Phạm Li? Ch?h

Là một trong những Văn phòng Luật sư đầu tiên được cấp Giấy đăng ký hoạt động tại Hà Nội theo Pháp lệnh Luật sư ngày 25/7/2001, Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự được thành lập ngày 13/5/2002 bởi Tiến sĩ Luật học Phạm Liêm Chính, Luật sư Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
Từ ngày thành lập, Chính và Cộng sự cung cấp các dịch vụ pháp lý có chất lượng cao với giá thành hợp lý cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Chính và Cộng sự đã và đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Việt Nam và nước ngoài về tư vấn pháp luật. Khách hàng của Chính và Cộng sự chủ yếu là các công ty và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực thương mại quốc tế và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Chính và Cộng sự có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực luật thương mại và đầu tư nước ngoài, trọng tài thương mại quốc tế, xử lý tranh chấp và luật dầu khí.
Tất cả các thành viên và cộng tác viên của Chính và Cộng sự đều biết thông thạo tiếng Việt, Anh, Pháp. Chính và Cộng sự có một hệ thống các cộng tác viên tốt nghiệp luật từ các Trường Đại học Luật trong nước và quốc tế và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật.

Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự

Số 1, Lô I1, Khu Đô thị mới Yên Hòa, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội