`

I. Thành viên
1. Luật sư Phạm Liêm Chính
- Trưởng văn pḥng.
Luật sư Phạm Liêm Chính tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội năm 1989. Ông đă có thời gian du học tại Paris từ 1989 -1999 và lần lượt tốt nghiệp Cử nhân Luật, Cao học Luật Tư pháp Quốc tế, Cao học Luật Kinh doanh Quốc tế tại Trường Đại học Paris XII Val - de - Marne, và ông cũng đă tốt nghiệp Cao học Luật Kinh doanh Anh-Mỹ năm 1993 tại Trường Đại học Paris I Panthéon-Sorbonne và đỗ Tiến sĩ Luật năm 1999 tại Trường Đại học Paris II Panthéon-Assas với Luận án Tiến sĩ về đề tài ''Trọng tài Thương mại Quốc tế tại Việt Nam''.
LS Phạm Liêm Chính là cựu Cố vấn Pháp lư của Tổng Công ty Dầu Khí Việt Nam (PETROVIETNAM).
LS Phạm Liêm Chính cung cấp dịch vụ pháp lư cho các công ty trong nước và quốc tế, tham gia dạy luật Thương mại Quốc tế trong khuôn khổ các chương tŕnh đào tạo Cao học Luật Thương mại Quốc tế của Pháp tại Việt Nam.
LS Phạm Liêm Chính là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và thành viên Hội Sở hữu Công nghiệp Việt Nam.
2. Luật sư Đỗ Thu Trang tốt nghiệp Cử nhân Luật thương mại Quốc tế và Luật Tư pháp Quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội năm 2002 tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2000.
LS Đỗ Thu Trang là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
3. Luật sư Nguyễn Thị Thu tốt nghiệp Cử nhân Luật Thương mại Quốc tế và Luật Tư pháp Quốc tế tại Đại học Luật Hà Nội năm 2002 và tốt nghiệp Cao học Luật Thương mại Quốc tế tại Đại học François - Rabelais de Tours, Pháp năm 2004.  LS Nguyễn Thị Thu là thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội.
4. Luật gia Nguyễn Quang Duy tốt nghiệp Cử nhân Luật Hành chính – Tư pháp tại Đại học Luật Hà Nội năm 2005.

4.
II. Cộng tác viên chính
5. Luật gia Lê Đ́nh Bá tốt nghiệp Cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội năm 1998 và tốt nghiệp Cao học Luật Thương mại Quốc tế năm 2002 tại Đại học Luật Wisconsin-Madison tại Hoa Kỳ.
6. Chuyên viên tài chính - kiểm toán Lê Hạnh Mai tốt nghiệp Thạc sĩ về bất động sản chuyên nghành Tài chính và Đầu tư bất động sản tại trường Đại học Quốc Gia Singapore năm 2001, tốt nghiệp Cử nhân kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2000, tốt nghiệp Cử nhân ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh tại trường Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 1996.
Chuyên viên Lê Hạnh Mai đă đạt được các chứng chỉ: chứng chỉ về thẩm định giá Bất động sản do Ban vật giá Chính phủ – trường Đại học Quốc Gia Singapore cấp tại Việt Nam năm 1997, chứng chỉ về thẩm định giá Bất động sản do trường Đại học Quốc Gia Singapore cấp tại Singapore năm 1998, chứng chỉ về thẩm định giá do Ban Vật giá Chính phủ – Công ty định giá Mỹ và Tổ chức định giá Úc cấp tại Việt Nam năm 1999, chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ tài chính Việt Nam cấp năm 2003, chứng chỉ về đào tạo cơ bản về thị trường chứng khoán do Uỷ ban chứng khoán Nhà nước cấp tại Hà Nội, Việt Nam năm 2002.
7. Trần Lê Hương
tốt nghiệp đại học Ohio, Hoa Kỳ năm 2002, tốt nghiệp cử nhân kinh tế Đại học Ngoại Thương Hà Nội năm 1997.

Trần Lê Hương đă đạt được chứng chỉ dạy học từ khoá học do các Giảng viên t́nh nguyện Hoa Kỳ tổ chức tại Hà Nội năm 1997, Chứng chỉ nghiệp vụ quản lư ngân hàng từ khoá học về ngân hàng thương mại năm 1996. Bằng cử nhân Đại Học Quốc gia Hà nội năm 1996.

8. Chuyên viên bảo hiểm Kiều An  tốt nghiệp cử nhân quốc tế tại Đại học Ngoại thương năm 1996; Cử nhân Bảo hiểm tại Học viện Bảo hiểm Pháp (Paris) năm 2000; Thạc sĩ Tài chính và Quản trị tại Ecole Nationale d’Administration (Paris) năm 2003 và hiện đang theo khóa học bảo hiểm cao cấp tại Học viện Chartered Insurers, London.

Văn pḥng Luật sư Chính và Cộng sự

Số 1, Lô I1, Khu Đô thị mới Yên Ḥa, phường Yên Ḥa, quận Cầu Giấy, Hà Nội