Khách hàng

Khách hàng của Chính & Cộng sự gồm các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, giao thông vận tải, bảo hiểm, ngân hàng, y tế, giáo dục..... cụ thể :
Doanh nghiệp : Bao gồm các doanh nghiệp Việt Nam như Công ty Tài chính Dầu khí (PVFC) - Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam, Công ty Điện tử Hanel, Công ty cổ phần Xốp nhựa Hanel, Công ty Cổ phần Xuất ăn Hàng Không - Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam; các Công ty Liên doanh như Công ty Liên doanh Vận tải Thủy Sea Saigon (vụ Tàu Cần Giờ bị bắt giữ tại Tanzania); doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài như Các Công ty Shell tại Việt Nam, Văn pḥng Đại diện Công ty Samsung, Công ty Sang – Ji Hàn Quốc và các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam như Công ty Optic-med Sdn.Bhd (Malaysia), S.W Multi Tech Starch Co., Ltd (Thailan).
Tổ chức : Các tổ chức Quốc tế và Việt Nam yêu cầu tư vấn và hỗ trợ các hoạt động của các dự án tại Việt Nam như Dự án Mispa – Đại sứ quán Pháp…
Luật sư : Các Luật sư nước ngoài và các văn pḥng luật sư nước ngoài muốn nhận các thông tin về pháp luật Việt Nam cũng như trợ giúp họ trước các cơ quan tài phán của Việt Nam.

Ngoài ra các công dân của các nước như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc cũng là khách hàng của Chính và Cộng sự trong các vụ việc có liên quan đến các tổ chức của Việt Nam hoặc công dân Việt Nam.

Văn pḥng Luật sư Chính và Cộng sự

Số 1, Lô I1, Khu Đô thị mới Yên Ḥa, phường Yên Ḥa, quận Cầu Giấy, Hà Nội