Tư vấn đầu tư
 


Dịch vụ tư vấn dự án đầu tư (các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài và các dự án đầu tư trong nước) của Chính &Cộng sự bao gồm:
+ Cung cấp các phân tích, đánh giá mang tính chuyên môn của nhà tư vấn nhằm giúp cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư có được quyết định đầu tư đúng đắn  hợp lư và hiệu quả.
+ Trên cơ sở quyết định đầu tư đă được ban hành, Chính &Cộng sự cung cấp cho các chủ đầu tư một số các dịch vụ quan đến việc triển khai dự án đầu tư để dự án đầu tư được thực hiện suôn sẻ, trong những điều kiện thuận lợi nhất với thời gian hợp lư và chi phí tiết kiệm nhất, bao gồm:
- Tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến quy tŕnh và thủ tục đầu tư: Lập hồ sơ pháp lư dự án, tŕnh và  đăng kư với các cơ quan nhà nước  cấp hoặc cho thuê đất...       
- Tư vấn tài chính và cấp vốn dự án: Cầu trúc tài chính, giới thiệu nguồn vốn, giới thiệu tổ chức vay vốn, soạn thảo và phê chuẩn hợp đồng vay...
- Tư vấn về thuế và các chính sách ưu đăi đầu tư: Chi phí và khả năng tiết kiệm thuế, các ưu đăi tài chính của Chính phủ.

 

- Thiết kế và xây dựng: Xây dựng dự án thiết kế, xác nhận kế hoạch tổng, đăng kư xin Giấy phép xây dựng, tổ chức việc đấu thầu.
 

Văn pḥng Luật sư Chính và Cộng sự

Số 1, Lô I1, Khu Đô thị mới Yên Ḥa, phường Yên Ḥa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 73 03 93 88 Fax: (84-4) 73 03 93 88

Email: chinh-associates@fpt.vn
chinh-associates@hn.vnn.vn

 Website : www.chinh-associates.com.vn

Trưởng Văn Pḥng: Luật sư Tiến sĩ Phạm Liêm Chính

Di động: 0913 344 630

Cố định trực tiếp: (84-4) 73 03 92 88

 Designed by VNNetsoft

Chinh & Associates Attorneys at Law No 45 B Giang Vo St, Dong Da Dist, Hanoi, Vietnam Telephone: (84-4) 7 366 231 Fax: (84-4) 7 366 232 E-mail: chinh-associates@hn.vnn.vn Website : chinh-associates.com.vn